Dầu rửa chống rỉ aerosol cleaner

Xuất xứ: Liên hệ
Model: Aerosol cleaner
Tình trạng: Có sẵn
Giá: Liên hệ
Hotline: 0965.383.193 Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và giá tốt nhất.

Mô tả

Dầu rửa chống rỉ là dầu chuyên sử dụng để ngăn chặn sự ăn mòn của nước, không khí và các tác động khác của môi trường khí quyển lên các chi tiết bằng kim loại như: vòng bi, chi tiết máy, dụng cụ cầm tay trong điều kiện tương đối ôn hòa khi lưu trực trong nhà máy hay vận chuyển giữa các giai doạn.

Dầu chống rỉ được pha chế từ dầu khoáng và các loại phụ gia khác cho chức năng chống rỉ và oxi hóa, được pha loãng bằng dung môi gốc dầu mỏ để sử dụng.

Cách sử dụng Dầu rửa chống rỉ AEROSOL CLEANER

Khi bạn muốn bảo quản chi tiết, thiết bị nào của máy móc tránh khỏi oxi hóa, bạn chỉ cần xịt dầu rửa chống rỉ Aerosol Cleaner lên bề mặt kim loại một lớp ngăn cách, khi đó lớp dầu rửa chống rỉ này sẽ ngăn cách sự tiếp xúc của khim loại với độ ẩm và không khí bên ngoài.

dau-rua-chong-ri-AEROSOL-CLEANER

Nếu bạn muốn rửa phần kim loại bị rỉ sét, chỉ cần xịt dầu rửa AEROSOL CLEANER lên phần rỉ sét, đợi vài phút rồi dùng khăn dày lau đi phần rỉ sét.

Một số lưu ý khi sử dụng Dầu rửa chống rỉ AEROSOL CLEANER

– Chỉ sử dụng ở những nơi thông thoáng. Do dung môi và những tác nhân có chứa trong bình rất dễ bắt lửa, do đó cần phải đợi vài phút cho hơi gas phân tán trước khi khởi động để tránh rủi ro.

– Không châm thủng hay đốt cháy bình ngay cả khi đã sử dụng hết.

– Lưu giữ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

– Không nên hít phải bụi của Dầu rửa chống rỉ AEROSOL CLEANER vì nó sẽ có hại cho sức khỏe