Bulong inox lục giác chìm đầu bằng

Xuất xứ: Liên hệ
Model: M3-M24
Tình trạng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Hotline: 0965.383.193 Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và giá tốt nhất.

Mô tả

Bulong inox lục giác chìm đầu bằng

  • Bulong inox hiện nay được biết đến là một chi tiết khá đơn giản tuy nhiên công dụng của nó lại rất đa dạng và không thể thiếu trong ngành công nghiệp nhất là việc ghép nối các thiết bị, chi tiết máy.
  • Bulong inox lục giác chìm đầu bằng được sử dụng trong những liên kết mà đầu đai ốc không lồi lên trên mặt phẳng để lấy không gian cho những mối ghép khác nữa. Ngoài ra sản phẩm cũng được sử dụng ở trong những mối ghép đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và chủ yếu là trong lĩnh vực cơ khí.
  • Để sản xuất bulong inox lục giác chìm đầu bằng các nhà sản xuất thường sử dụng ba loại inox chủ yếu đó là : inox 201, inox 304 và inox 316,.. mỗi loại inox này có một số ưu điểm riêng như: khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt, chịu được trong các môi trường ăn mòn, mang tính thẩm mỹ cao, không gỉ,.. Bởi vậy tùy vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện môi trường làm việc mà quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất vừa giải quyết vấn đề tài chính vừa mang đến hiệu quả cao trong công việc.
  • Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau bulong inox lục giác chìm đầu bằng cũng có những kích cỡ khác nhau như: M3, M5, M4, M8, M10, M16, M12, M20,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bulong inox lục giác chìm đầu bằng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn thích…