Đá mài 1004M XEBEC

Xuất xứ: Liên hệ
Model: 1004M XEBEC
Tình trạng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Hotline: 0965.383.193 Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và giá tốt nhất.

Mô tả

Thông tin sản phẩm đá mài 1004M XEBEC

Đá mài ” 100% ” hàng chính hãng Xebec

Xuất xứ: Nhật bản

Thông số: 1*6*100 (1006 M)

Kích thước: 180 #220 #250 #400 #600 #800 #1000 #1200 # một tổng cộng 8 các loại kích thước

Kích thước của các khác nhau sợi đá mài sản xuất vào màu sắc khác nhau, nhưng cũng phù hợp với các sợi đá màu sắc để phân biệt.

1. nâu sợi stone:220# kích thước, chủ yếu cho phát điện và chế biến sau khi loại bỏ của bề mặt carbon (tức là xả mài hoa);

2. nâu sợi stone:300# kích thước, chủ yếu cho phát điện và chế biến sau khi loại bỏ của bề mặt carbon (tức là xả mài hoa);

3. màu cam sợi đá mài:400# kích thước hạt, mài để mài vết cắt;

4. sợi đen stone:600# kích thước hạt, mài để mài vết cắt;

5. màu xanh sợi stone:800# kích thước hạt, mài để mài vết cắt;

6. sợi trắng stone:1000# kích thước, được sử dụng để nghiền hoặc lapping trước khi đỏ điều trị gương;

7. màu đỏ sợi đá mài:1200# kích thước, được sử dụng để nghiền hoặc lapping trước khi red gương điều trị.
cao hơn mức độ của particle hơn hạt mịn gốm sứ.
là việc sử dụng các sợi gốm đá hạt và resin với đặc biệt công nghệ đó là sự kết hợp của tinh tổng hợp sử dụng cho đánh bóng chính xác.
cần sợi đá đã được sinh ra tại mài và đánh bóng, dựa trên trái đất ‘ s vật liệu tự nhiên và hiện tại công nghệ của con người.
theo hình dạng của sợi đá có thể được chia thành phẳng và tròn hai.

Đặc điểm sửa dụng:

sức mạnh và dẻo dai, thường được sử dụng trong các khuôn mẫu của các mương và slit và tinh tế đánh bóng chính xác sợi đá mài sử dụng để chế biến nhựa chết thép. hàng thủ công ngọc, hợp kim cứng phôi các mục trên hẹp rãnh. bề mặt và sâu không phải là dễ dàng bộ phận mài cũng có thể được sử dụng để loại bỏ các EDM làm cứng bề mặt và cơ khí cắt, thô loại bỏ vết sẹo, loại bỏ tốt gia công nhãn hiệu, và các đánh bóng và mài, nghiền mịn, hoặc xử lý bề mặt gương trước khi đánh bóng.

1, các cấu trúc tinh thể là thích hợp nhất cho mài, các hiệu quả nghiền là cao hơn nhiều so với đá truyền thống.

2, sợi chéo sắp xếp, đồng phục cát làm giàu, không dễ dàng để rơi ra, không có vết trầy xước bề mặt của phôi mài. có thể dọc tốc độ trượt và cải thiện đá mài sức mạnh.

3, khi xay không phải là dễ dàng để làm nóng, công việc sẽ không được thay đổi và xuống cấp của đá.

4, đá hình dạng có thể được bất kỳ mặc quần áo, miễn phí để thay đổi.

5, cũng được gọi là sợi gốm đá mài (thường được gọi là siêu đá mài) hệ thống sẽ được của độ tinh khiết cao sợi gốm và nhiệt nhựa resin với sản xuất và, có độ cứng cao, chịu mài mòn cao năng tiêu thụ và không phải là dễ dàng để phá vỡ.

6, ngoại trừ cho các cầm tay mài, và phù hợp cho khí nén và qua lại điện máy nghiền. được sử dụng trong siêu âm rung máy mài, tốt nhất (mài với ở một góc 45 độ bề mặt). sợi gốm đá mài nghiền có thể được trong một loạt các vật liệu khác nhau trên khuôn thép. thích hợp nhất cho chung khó khăn mài, chẳng hạn như hẹp mương, mương, lỗ tường, trượt nhãn hiệu, xương sườn và nhỏ tốt. đặc biệt là cho tốt hơn xả của lắng đọng carbon hai lớp loại bỏ nhanh chóng và đánh bóng có hiệu lực