Dao phay cầu hợp kim

Xuất xứ: Liên hệ
Model:  Liên hệ
Tình trạng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Hotline: 0965.383.193 Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và giá tốt nhất.

Mô tả

Dao phay cầu hợp kim

Dao phay cầu hợp kim thường được sử dụng cho những nhà máy chuyên gia công bề mặt cong 3D, gia công tinh khuôn dập, gia công thô, và cả khuôn nhựa,.. không chỉ đáp ứng được về độ chính xác, chất lượng các sản phẩm cũng tối ưu về sự đa dạng.

Dao phay cầu hợp kim cung cấp đến người tiêu dùng có thể đảm bảo về độ bền, sự tin cậy, tính sắc nét cho mỗi một chi tiết gia công hay các vật liệu khác nhau.

Dao phay cầu hợp kim được dùng trong việc đóng hộp nhựa chống sốc kèm theo với tem niêm phong từ nhà sản xuất.

Dao phay cầu hợp kim có độ cứng cao phù hợp sử dụng để gia công các loại hợp kim sắt, thép hợp kim gang, thép carbon,.. hay phay các loại thép hoặc dụng cụ có độ cứng lên đến 60HRC

Sản phẩm dao phay cầu hợp kim từ vật liệu Micro Grain Carbide được phủ thêm TiALN có độ dày khoảng từ 0.2-0.6 µm với độ bền cao, khả năng chống mài mòn cao có thể làm việc ở nhiệt độ cao  đồng thời chống mài mòn hiệu quả, có thể làm việc ở nhiệt độ cao, giúp làm giảm đi thời gian gia công vật liệu, tăng độ bén cho các vật liệu mền hơn như thép hay nhôm.

Dao phay cầu hơn nữa có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 800 độ C, lớp phủ ALTiN cũng khiến sản phẩm có được tuổi thọ cao hơn từ 3 đến 10 lần so với các sản phẩm không có lớp phủ. Độ xoắn khá hợp lý của dao phay cho ra phôi từ những chi tiết đứt đoạn, thoát phôi một cách dễ dàng và rất mịn cho các bề mặt gia công. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dao phay cầu hợp kim với giá thành rẻ tuy nhiên quý khách hàng cần lựa chọn kĩ càng để tránh mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.