Dao phay cầu kim loại RO.5 BEM 50.D4.C

Xuất xứ: Liên hệ
Model:  RO.5 BEM 50.D4.C
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Hotline: 0965.383.193 Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và giá tốt nhất.

Mô tả

Dao phay cầu kim loại RO.5 BEM 50.D4.C

Chất liệu: hợp kim

Độ cứng: 45-60 HRC

Kích thước lưỡi phay: 1mm

Đường kính cán: 13mm

Tổng chiều dài dao phay: 50-52mm

Số me cắt: 2 me

Độ dày lớp phủ: 0.2-0.6micromet ( lớp phủ ALTiN)

Dao phay cầu hợp kim được cải thiện hoạt động cho quá trình gia công các thiết bị, chi tiết đòi hỏi tính chính xác cao. Dao phay cầu hợp kim thường được sử dụng cho các nhà máy chuyên gia công bề mặt cong 3D, gia công tinh khuôn dập,. gia công thô, khuôn nhựa nhằm đáp ứng cả về độ chính xác, chất lượng và tối ưu cả về sự đa dạng.

Dao phay cầu hợp kim do An Phước phân phối không những đảm bảo về độ bền mà còn tạo sự tin cậy cao với mỗi khách hàng, tạo độ sắc nét đồng thời đáp ứng cho cả các vật liệu và những chi tiết gia công.

Để đảm bảo an toàn và chất lượng cho sản phẩm, dao phay cầu hợp kim được bảo quản trong hộp nhựa chống sốc kèm theo tem niêm phong từ nhà sản xuất.

Dao phay cầu hợp kim cứng gia công khá phù hợp cho việc phay các hợp kim sắt, thép hợp kim gang, thép carbon,.. phay các loại thép hoặc dụng cụ có độ cứng lên tới 60HRC.

Dao phay cầu kim loại RO.5 BEM 50.D4.C phủ thêm TiALN với độ dày từ 0.2-0.6 micromet với độ bền tốt, khả năng chống mài mòn cao và làm việc ở nhiệt độ cao một cách hiệu quả nhằm làm giảm đi thời gian gia công vật liệu hơn nữa còn làm tăng độ sắc bén cho việc gia công các chi tiết bằng vật liệu mềm như thép gió, nhôm,…

Dao phay cầu hợp kim có thêm một ưu điểm nữa đó là chịu được nhiệt độ cao lên tới 800 độ C, với lớp phủ ALTiN giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn từ 3 đến 10 lần so với các sản phẩm không có lớp phủ.

Độ xoắn của dao phay cũng sẽ cho ra phôi từ những chi tiết đứt đoạn, thoát phôi một cách dễ dàng đồng thời giúp cho bề mặt gia công được mịn hơn đồng thời cũng là để hỗ trợ một cách tốt hơn cho quá trình gia công sản phẩm.