Dao phay ngón hợp kim 4 me

Xuất xứ: Liên hệ
Model: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Hotline: 0965.383.193 Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và giá tốt nhất.

Mô tả

Dao phay ngón hợp kim 4 me

Dao phay ngón được biết đến là một trong các dòng dụng cụ cắt gọt công nghiệp mang đến hiệu suất sử dụng lớn để tạo nên bề mặt các chi tiết được mịn bóng.

Sản phẩm dao phay ngón hợp kim này có thể dùng cho gia công các loại thép hợp kim, thép dẻo, thép gang, inox nhiều loại để  tạo ra các sản phẩm gia công cơ khí mang tính chính xác cao có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe và phức tạp với mẫu dụng cụ cắt lý tưởng.

Dao phay ngón hợp kim tại An Phước được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia uy tín trên thế giới hơn nữa còn được bảo vệ kĩ càng trong hộp chống sốc và có tem niêm phong của nhà sản xuất nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

– Chất liệu dao phay: hợp kim

– Độ cứng: 50-60HRC

– Đường kính cán: 8mm

– Chiều dài cắt : 22mm

– Số me cắt: 4T

– Độ dày lớp phủ: 0.2 -0.6 µm

– Tổng chiều dài dao phay: 61mm

Dao phay ngón hợp kim 4 me với độ cứng cao gia công phù hợp với các nguyên liệu có độ cứng lớn như: thép hợp kim gang, thép carbon, hợp kim sắt,.. gia công các loại thép và dụng cụ với độ cứng lên tới 60 HRC.

Dao phay ngón hợp kim cũng được phủ thêm lớp TiALN với độ dày đạt khoảng từ 0.2 đến 0.6 micromet với độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt và có thể làm việc ở nhiệt độ cao nên  giúp rút ngắn thời gian gia công vật liệu.

Hơn nữa cũng giúp làm tăng độ sắc bén khi gia công các chi tiết là vật liệu mềm như thép gió hay nhôm.

Dao phay ngón cũng có thể chịu được nhiệt độ khá cao lên tới 800 độ cùng với lớp phủ TiALN giúp sản phẩm có được tuổi thọ cao hơn từ 3 đến 10 lần so với các sản phẩm không có lớp phủ.

Thiết kế tinh tế và sáng tạo của sản phẩm dao phay cũng giúp nó dễ dàng cho ra phôi từ các chi tiết đứt đoạn, thoát phôi một cách dễ dàng và khá mịn cho bề mặt gia công.

dao phay ngon hop kim 4 me

Hình ảnh sản phẩm dao phay ngón hợp kim 4 me