Bắc Ninh, Việt Nam
thietbicongnghiepanphuoc@gmail.com
+84965383193

Nên chọn Đá mài hay Giấy nhám?

Nên chọn Đá mài hay Giấy nhám?
Như chúng ta đã biết đá mài là loại phụ kiện được sử dụng rộng rãi từ rất lâu. Vậy tại sao Đá mài lại được sử dụng nhiều như vậy? Hãy cùng Công ty An Phước giải thích thắc mắc này giúp các bạn nhé!
Vì nó có giá cả hợp lý, rẻ tiền, tuổi thọ sử dụng được lâu chúng ta có thể sử dụng cho đến khi nó không còn dùng được nữa, đó là lợi ích mang lại rất cao cho người sử dụng. Nhưng lý do về chi phí hiện nay không phải là mục đích hàng đầu của các đơn vị sản xuất nữa, mà tính ưu việt của nó là vừa đảm bảo được chất lượng và giá cả hợp lý! Một số loại Đá mài được sử dụng rộng như: Đá mài Norton, xebec, besdia, Bellstone, …
Tiêu chí về đảm bảo an toàn trong sản xuất được đặt lên hàng đầu, nó liên quan đến sức khỏe con người, sẽ liên quan đến hoạt động sản xuất. Đó là một trong những hướng mới về sử dụng vật liệu mài với các loại giấy nhám như: Giấy nhám deerfos, CCM66, CUBITRONII 984F YF, giấy nhám giáp đức, nhám đại bàng, Nhám Sunmight L312t, nhám nỉ, …
Ưu điểm của giấy nhám:
Giấy nhám tránh được tai nạn cho người sử dụng hơn Đá mài, vì khi sử dụng Giấy nhám sẽ tránh được rủ ro khi những mảnh vỡ của đá mài gây ra, không làm tổn hại trực tiếp đến người sử dụng.
Trọng lượng của giấy nhám nhẹ hơn đá mài nên nó dễ dàng sử dụng thuận tiện hơn.
Do vậy chúng tôi đã phân tích ra những đặc điểm so sánh Nên chọn đá mài hay giấy nhám như sau:
Đối với đá mài:
– chi phí cao
– chất lượng bề mặt thấp
– tốn thời gian mài
– dễ gây tai nạn trong lao động
– vùng bề mặt ảnh hưởng lớn

Đối với giấy nhám:
– chất lượng gia công tốt
– tốc độ xử lý nhanh, tốn ít thời gian
– diện tích sử dụng nhỏ và hẹp đều làm được
– nhẹ dễ thao tác
– giảm ồn, chống rung
– đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Bên trên là những phân tích của chúng tôi về việc nên sử dụng Đá mài hay giấy nhám, thietbicongnghiepanphuoc chuyên cung cấp các loại Đá mài – Giấy nhám cho các đơn vị sản xuất! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phân tích rõ hơn về mục đích sử dụng của quý khách để có thể lựa chọn tối ưu nhất!