Dao phay cầu hợp kim 40374

Xuất xứ: Liên hệ
Model:  40374
Tình trạng: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Hotline: 0965.383.193 Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và giá tốt nhất.

Mô tả

Dao phay cầu hợp kim 40374

  • Lựa chọn các dụng cụ cắt trong quá trình gia công là một yếu tố tối quan trọng để có thể cải thiện được hoạt động của quá trình gia công các sản phẩm, chi tiết. Dao phay cầu hợp kim được sử dụng cho những nhà máy chuyên gia công bề mặt cong dạng 3D, gia công tinh khuôn dập, gia công thô và khuôn nhựa,… để có thể đáp ứng được chất lượng cũng như độ chính xác, tối ưu về sự đa dạng.
  • Dao phay cầu hợp kim giúp đảm bảo được độ sắc nét, độ bền cho các loại chất liệu và các chi tiết gia công
  • Để quá trình vận chuyển và bảo quản sản phẩm được dễ dàng hơn, dao phay cầu hợp kim thường được bảo quan trong hộp nhựa chống sốc có kèm theo tem niêm phong từ nhà sản xuất.
  • Dao phay cầu hợp kim cứng phù hợp cho việc gia công phay những loại hợp kim sắt, thép, hợp kim gang, thép carbon,.. phay các loại thép dụng cụ có độ cứng lên tới 60HRC.
  • Dao phay cầu hợp kim vật liệu Micro Grain Carbide phủ TiALN với độ dày lên tới 0.2-0.6micro với độ bền cao, làm việc ở nhiệt độ cao, chống mài mòn tốt chính vì thế tiết kiệm được thời gian gia công vật liệu, hơn nữa còn có thể tăng thêm độ sắc bén cho việc gia công các chi tiết là vật liệu mềm như thép gió hay nhôm.
  • Dao phay cầu cũng có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 800 độ C, lớp phủ ALTiN cũng giúp cho dao phay có được tuổi thọ cao hơn từ 3 đến 10 lần so với các sản phẩm không có lớp phủ. Độ xoắn hợp lý của dao phay cho ra phôi từ các chi tiết đứt đoạn, có thể thoát phôi một cách dễ dàng và mang đến bề mặt mìn màng cho bề mặt gia công. Hơn nữa để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình gia công thì các phụ kiện máy phay giá rẻ cũng chính là một sự lựa chọn tối ưu mà bạn không thể nào bỏ qua.